að leggja mat á mat
Þennan kvöldverðarpakka er hægt að fá á Hótel Holti um þessar mundir. mmmm! hljómar eins og fallegt ljóð:
Lystauki
Jerúsalem ætiþistlasúpa, kálfabris með trufflukartöflu mousseline
og skelfiskssalat boulliabaisse
Forréttur
Steiktur barri og masago í brauðskel
á mangó chutney með sauternes froðu
Milliréttur
Steikt lynghænubringu salmis og andarlifrarterrína með roðarunnaeplum
Aðalréttur
Hreindýrahryggvöðvi með geitaostakartöflu, San Daniel,
rótargrænmetisterrínu portvínssoðinni peru og sósu poivrade
Ábætir
Mandarínusorbet, mandarínuterrína, mandarínukaka savarin,
mandarínusnafs og mandarínu “bigni”
Verð 9.000,- krónur
níu þúsundkall, ætli þetta verði nokkuð á næstunni.. Gefur manni samt innblástur fyrir gamlaárskvöld. Það verður eldað eitthvað rosalegt þá. Þetta mandarínuþema í ábætinum rukkar munnvatn fyrir mandarínuaðdáanda eins og mig.
Lystauki
Jerúsalem ætiþistlasúpa, kálfabris með trufflukartöflu mousseline
og skelfiskssalat boulliabaisse
Forréttur
Steiktur barri og masago í brauðskel
á mangó chutney með sauternes froðu
Milliréttur
Steikt lynghænubringu salmis og andarlifrarterrína með roðarunnaeplum
Aðalréttur
Hreindýrahryggvöðvi með geitaostakartöflu, San Daniel,
rótargrænmetisterrínu portvínssoðinni peru og sósu poivrade
Ábætir
Mandarínusorbet, mandarínuterrína, mandarínukaka savarin,
mandarínusnafs og mandarínu “bigni”
Verð 9.000,- krónur
níu þúsundkall, ætli þetta verði nokkuð á næstunni.. Gefur manni samt innblástur fyrir gamlaárskvöld. Það verður eldað eitthvað rosalegt þá. Þetta mandarínuþema í ábætinum rukkar munnvatn fyrir mandarínuaðdáanda eins og mig.
<< Home