27.12.04

að leggja mat á mat

Þennan kvöldverðarpakka er hægt að fá á Hótel Holti um þessar mundir. mmmm! hljómar eins og fallegt ljóð:

Lystauki
Jerúsalem ætiþistlasúpa, kálfabris með trufflukartöflu mousseline
og skelfiskssalat boulliabaisse

Forréttur
Steiktur barri og masago í brauðskel
á mangó chutney með sauternes froðu

Milliréttur
Steikt lynghænubringu salmis og andarlifrarterrína með roðarunnaeplum

Aðalréttur
Hreindýrahryggvöðvi með geitaostakartöflu, San Daniel,
rótargrænmetisterrínu portvínssoðinni peru og sósu poivrade

Ábætir
Mandarínusorbet, mandarínuterrína, mandarínukaka savarin,
mandarínusnafs og mandarínu “bigni”

Verð 9.000,- krónur

níu þúsundkall, ætli þetta verði nokkuð á næstunni.. Gefur manni samt innblástur fyrir gamlaárskvöld. Það verður eldað eitthvað rosalegt þá. Þetta mandarínuþema í ábætinum rukkar munnvatn fyrir mandarínuaðdáanda eins og mig.